PTV TRIỆU PHÚC NGUYÊN: “GIẢI BA LÀ PHẦN THƯỞNG CHO SỰ CỐ GẮNG VÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ PHẤN ĐẤU TỐT HƠN”

Info
Đêm 28/3, Chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” chính thức khép lại, PTV Triệu Phúc Nguyên - Đài PTTH Bà Rịa Vũng Tàu (BRT) đạt giải ba trị giá 10 triệu đồng.

Cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” do Đài PTTH Khánh Hòa tổ chức, là một hoạt động thuộc khuôn khổ Kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP. Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 - 2024).

1-1711781212.jpg

Top 8 thí sinh vượt qua vào Chung khảo bước vào đêm Chung kết truyền hình trực tiếp trên 20 kênh truyền hình.

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho các phát thanh viên, người dẫn chương trình, biên tập viên thuộc đài phát thanh và truyền hình các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, mỗi đài PTTH giới thiệu một thí sinh tham gia. Sau những phần tranh tài hấp dẫn, Ban giám khảo đã chọn ra 8 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết (28/3).

2-1711781231.jpg

PTV Triệu Phúc Nguyên - thí sinh đại diện của Đài PTTH Bà Rịa Vũng Tàu (BRT)

Tại Đài PTTH Bà Rịa Vũng Tàu (BRT), PTV Triệu Phúc Nguyên là người đại diện tham gia cuộc thi năm nay. Với gương mặt sáng, chiều cao 1m81 nổi bật, chất giọng nhẹ nhàng tình cảm, tác phong chuyên nghiệp - Triệu Phúc Nguyên đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả khi bắt đầu hành trình chinh phục danh hiệu “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024”.

hinh-3-1711781254.jpg

PTV Triệu Phúc Nguyên (vest trắng, ở giữa sân khấu) đang trình diễn cùng các thí sinh

Đêm thi chung kết được truyền hình trực tiếp trên 20 kênh sóng của các Đài PTTH khắp cả nước, Top 8 thí sinh đã có những phần thể hiện ấn tượng qua 3 phần thi: Thuyết trình “Câu chuyện Nha Trang” với các đề tài về TP. Nha Trang; giới thiệu sản phẩm đặc trưng của Nha Trang; cuối cùng là phần thi ứng xử. Hội đồng Ban giám khảo đêm Chung kết gồm: Nhà báo Trần Minh Thảo - PGĐ Đài PTTH Khánh Hòa (trưởng BGK), ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Khánh Hòa, ông Nguyễn Văn Minh - Phó chủ tịch UBND TP. Nha Trang, ông Nguyễn Tứ Hải - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, MC - Tiến sĩ quản lý văn hóa Trịnh Lê Anh - Giảng viên ĐH quốc gia Hà Nội.

hinh-4-1711781279.jpg

PTV Triệu Phúc Nguyên đạt giải Ba của cuộc thi “Người dẫn chương trình hay nhất về Nha Trang 2024“

Trải qua những phần tranh tài gây cấn, PTV Triệu Phúc Nguyên - Đài PTTH Bà Rịa Vũng Tàu (BRT) dừng lại danh hiệu giải Ba trị giá 10 triệu đồng với nhiều sự tiếc nuối của khán giả.

5-1711781298.jpg

PTV Triệu Phúc Nguyên trong phần thi trả lời ứng xử

Tuy nhiên, ở góc độ của bản thân mình, PTV Phúc Nguyên chia sẻ: “Ở cuộc thi năm nay thí sinh nào cũng xuất sắc! Tôi cảm thấy thứ hạng này phù hợp với mình, vừa là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tại cuộc thi, vừa là động lực cho bản thân còn có mục tiêu để phấn đấu nhiều hơn và phát triển với nghề dẫn chương trình”.

Hy vọng hành trình tiếp theo PTV Triệu Phúc Nguyên sẽ tiếp tục cố gắng và ngày càng thành công hơn với công việc dẫn chương trình chuyên nghiệp.

PTV Triệu Phúc Nguyên là gương mặt quen thuộc trong các bản tin, chương trình của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRT), đồng thời chàng trai này cũng chính là gương mặt từng dẫn dắt rất nhiều sự kiện trong nước, quốc tế và hợp tác với đa nhãn hàng/ doanh nghiệp.


Hải Linh