PHONG THỦY ĐẠI NAM – DẤU ẤN QUỐC TẾ VỀ DỊCH HỌC, PHONG THUỶ TẠI TRUNG QUỐC

Info
Từ ngày 13/4 - 21/4/2024, thực hiện lời mời của Hội Liên hiệp hội dịch học Quốc tế Trung Quốc (Trung Quốc), Phong thủy Đại Nam thuộc Tập đoàn XheroZone đã tổ chức đoàn tham dự giao lưu chia sẻ học thuật “Diễn đàn Quốc tế về Dịch học, Phong thuỷ Vận Ly Hỏa Nguyên Niên” trong chuỗi sự kiện tại Hành Sơn, Hành Dương, Trung Quốc thu hút sự tham gia của gần 500 học giả là các chuyên gia bộ môn Dịch học, Phong thủy cao cấp đến từ các nước: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia và Đài Loan…
picture1-1715255512.jpg

Giao lưu bàn luận kiến thức phong thủy

Một số chuyên đề nổi bật do các chuyên gia phong thủy đã mang lại hàm lượng kiến thức phong thủy cao và là những vấn đề đang được quan tâm, có thể kể đến như chuyên đề "Phong Thuỷ lấy con người làm gốc" của Ông Đoạn thủ Siêu - Chính ủy kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ủy ban chuyên môn khoa học thông tin hội liên hiệp kinh dịch học quốc tế; chuyên đề "Ứng dụng Bát Sát Hoàng Tuyền phái Dương Công trong đời sống" của Ông Dương Gia Danh - Hội trưởng chấp hành Ủy ban chuyên môn khoa học thông tin hội liên hiệp kinh dịch học quốc tế. Qua diễn đàn, vấn đề về kế thừa những giá trị truyền thống, phát dương văn hoá hoà hợp và dịch học kinh điển được nhấn mạnh; đồng thời đưa ra những ứng dụng vào thực tiễn của dịch học đương đại, trợ giúp cho các ngành khoa học khác như sinh thái học, môi trường học… cùng phát triển hiện nay.

Thực hiện mục tiêu “tiến ra thế giới”

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn XheroZone - Thạc sỹ, Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Trọng Mạnh đã có bài báo cáo nghiên cứu quan trọng về “Nghiên cứu chu kỳ lõi trái đất quay đảo chiều và ứng dụng lưỡng nguyên bát vận trong xác định thời vận phong thủy”. Báo cáo đã tạo dấu ấn đặc biệt quan trọng, là minh chứng cho việc nghiên cứu khoa học chuyên sâu của Phong thủy Đại Nam.

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh nhận các giải thưởng tôn vinh sự nghiệp và danh hiệu Chuyên Gia Phong thủy Quốc Tế

2-1715255535.jpg

Thạc sỹ, Chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn XheroZone, nhà sáng lập Phong Thủy Đại Nam báo cáo tại Diễn đàn

Tại Diễn đàn, Thạc sỹ, Chuyên gia Phong thuỷ Nguyễn Trọng Mạnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn XheroZone, Phong thủy Đại Nam và Ông Lý Hòa – Chủ tịch Ủy ban chuyên môn khoa học thông tin của Hội Liên Hiệp Dịch học quốc tế và nhà sáng lập Viện nghiên cứu văn hóa Dịch học Trung Nguyên. Trong khuôn khổ hợp tác, Tập đoàn XheroZone sẽ hỗ trợ và tổ chức các buổi thảo luận, hội thảo về huyền học, phong thủy khoa học bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Việt Nam và Trung Quốc. Sự hợp tác cũng bao gồm việc sản xuất ấn phẩm và cung cấp tư vấn phong thủy cho các dự án tại cả hai quốc gia.

Phát biểu tại diễn đàn, ông Nguyễn Đức Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn XheroZone đã bày tỏ niềm vui mừng khi XheroZone có mặt tại sự kiện và đề cao trí tuệ, tài năng và tâm huyết của các vị đồng môn trong lĩnh vực Dịch học. XheroZone cũng như Phong thủy Đại Nam sẽ giữ vững khát khao và tinh thần chia sẻ, hợp tác và kết nối để cùng đồng hành và phát triển, lan tỏa những giá trị phong thuỷ khoa học tốt đẹp, góp phần vào tương lai hưng thịnh của nhân loại.

3-1715255553.jpg

Ông Nguyễn Đức Nam – Tổng Giám đốc Tập đoàn XheroZone phát biểu tại Diễn đàn

Tại Diễn đàn, Liên Hiệp hội Dịch học Quốc tế đã trao các phần thưởng Danh giá cho Tập thể và các cá nhân của Phong thuỷ Đại Nam. Đặc biệt là giải thưởng dành cho Thạc sỹ, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh, người sáng lập Phong thuỷ Đại Nam: Đại sứ truyền thông văn hoá, dịch học Quốc tế; Huân chương tình hữu nghị hợp tác Văn hóa dịch học truyền thống Trung - Việt; Chuyên gia Phong thuỷ Quốc tế; Chuyên gia dịch học - Kỳ môn độn giáp Quốc tế..

4-1715255567.jpg

Bên lề diễn đàn Đoàn Phong thuỷ Đại Nam đã đến thăm và giao lưu chia sẻ học thuật với các Chuyên gia Phong thuỷ hàng đầu, những người được truyền thừa tại Làng Tam Liêu huyện Hưng Quốc, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Đặc biệt là Chuyên gia Phong thuỷ Dương Gia Danh truyền nhân của Đại sư Phong thuỷ Dương Công (Dương Quân Tùng).

5-1715255579.jpg

Việc tham gia giao lưu, chia sẻ dài ngày tại Trung Quốc là cơ hội quý báu để đội ngũ Phong Thuỷ Đại Nam tích luỹ thêm kiến thức, kinh nghiệm, lan toả những giá trị phong thuỷ khoa học chuyên sâu ra môi trường quốc tế; đồng thời mở rộng cơ hội hợp tác, khẳng định vị thế, trình độ chuyên môn nhằm phụng sự tốt hơn nữa cho cộng đồng đất Việt.

Mạnh Hà