HIUP TỰ HÀO CHINH PHỤC "TOP 10 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG QUỐC GIA"

Info
Vừa qua, tại Hà Nội, HIUP đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu phát triển bền vững quốc gia”. Thương hiệu Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã xuất xuất sắc ghi tên mình vào danh sách Top 10 thương hiệu phát triển bền vững quốc gia.

GIẢI THƯỞNG - TOP 10 THƯƠNG HIỆU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG QUỐC GIA

Ngày 11/5/2024 vừa qua, thương hiệu HIUP đã vinh dự nhận được giải thưởng “TOP10 thương hiệu phát triển bền vững quốc gia 2024” là thương hiệu sữa tăng chiều cao duy nhất đạt giải thưởng. tại Diễn Đàn Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững Quốc Gia 2024.

picture1-1718683917.jpg

"Diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024" do Viện Khoa học phát triển nhân lực và hợp tác quốc tế phối hợp cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức, nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh.

HIUP - Đồng hành cùng tầm vóc Việt

Với kim chỉ nam "Con cao - Ba mẹ tự hào”, HIUP không chỉ đơn thuần là một giải pháp dinh dưỡng, mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần và các khoáng chất quan trọng khác trong HIUP phiên bản mới đã tạo ra một công thức đặc biệt, giúp tối ưu hóa quá trình hấp thụ và sử dụng canxi trong cơ thể, từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển chiều cao.

2-1718684012.png

HIUP thế hệ mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên và công nghệ tiên tiến, trở thành lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ muốn tối ưu hóa sự phát triển chiều cao của con. Với đặc điểm ưu việt, HIUP thực sự là "đối tác" dinh dưỡng đáng tin cậy cho tương lai tươi sáng của trẻ.

HIUP - Công thức đột phá với thành phần cải tiến

HIUP không chỉ cung cấp canxi, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thành phần tự nhiên. Aquamin F, được chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion nuôi trồng tại vùng biển sạch nhất thế giới, không chỉ cung cấp canxi mà còn giúp xương tái sinh một cách hiệu quả. Một điểm đột phá khác của HIUP thế hệ mới là việc bổ sung canxi Hydroxylapatide dạng nano. Thành phần này có cấu trúc và đặc tính giống xương tự nhiên, giúp tăng cường sự tái sinh xương và răng một cách hiệu quả. Tỷ lệ Ca/P trong HIUP được điều chỉnh đúng như tỷ lệ trong xương và răng, giúp cơ thể trẻ hấp thụ canxi nhanh chóng và tối ưu.

3-1718684031.jpg

Sự phối hợp tinh tế với Vitamin D3 và Vitamin K2 không chỉ tăng cường sức khỏe xương, mà còn tạo điều kiện tối ưu cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ.
HIUP được nghiên cứu dựa trên thể trạng của trẻ em Việt Nam, điều này giúp HIUP tối ưu hóa việc cung cấp dinh dưỡng, giúp trẻ nhận được những dưỡng chất cần thiết để phát triển toàn diện. Với kim chỉ nam " Con cao - Ba mẹ tự hào”, HIUP không chỉ đơn thuần là một giải pháp dinh dưỡng, mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao  

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội