HERBALIFE TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Info
Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã phối hợp cùng Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức sự kiện “Lễ Công bố Herbalife đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam”.

Theo đó, Herbalife sẽ tiếp tục hỗ trợ các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife, hỗ trợ tài chính, và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và tuyển thủ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2024-2027.

picture1-1717577032.png

Cầu thủ sử dụng sản phẩm dinh dưỡng Herbalife trong các buổi tập

Bên cạnh buổi Lễ Công Bố, Herbalife Việt Nam cũng tổ chức hoạt động trải nghiệm sản phẩm dinh dưỡng vào ngày 01 tháng 6 năm 2024 tại cùng địa điểm. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ Công Bố tài trợ, với sự tham gia quý đại diện truyền thông báo chí Việt Nam, các thành viên Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Thông qua buổi trải nghiệm, Herbalife mong muốn tiếp sức cho đội tuyển trước thềm những trận đấu quan trọng sắp đến. Đây cũng là bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động đồng hành dinh dưỡng của Herbalife dành cho đội tuyển Việt Nam.

2-1717577045.jpg

Herbalife thực hiện quầy sản phẩm dinh dưỡng vào ngày 01/06 để hỗ trợ đội tuyển trước thềm trận đấu

Trong buổi lễ công bố diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2024, chia sẻ về mức độ quan trọng của dinh dưỡng, ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng Thư ký Liên Đoàn Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam, cho biết: “LĐBĐVN luôn đánh giá cao những đóng góp của Herbalife thông qua việc tài trợ các sản phẩm có dinh dưỡng có nền tảng khoa học vững chắc cho các vận động viên cũng như chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động. Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn giúp nhấn mạnh và lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam.”

Thùy Trang