Xôn xao quầy bánh ngọt tại siêu thị lớn có “tiểu cường”

Vừa qua, dân tình đã không ngừng xôn xao, bàn tán trước thông tin quầy bánh ngọt của một siêu thị A.M. nổi tiếng xuất hiện “tiểu cường”. Đáng nói sinh vật lạ này còn đang bò khắp miếng bánh, khiến những vị khách chứng kiến không khỏi bất ngờ, lo lắng.

 
"Tiểu cường" ngang nhiên bò trên miếng bánh khiến vị khách ngỡ ngàng. (Ảnh: TikTok V.)
“Tiểu cường” ngang nhiên bò trên miếng bánh khiến vị khách ngỡ ngàng. (Ảnh: TikTok V.)

Đoạn clip được một vị khách đang mua bánh tại quầy ghi lại. Cô cho biết, khi đó mình đang đi mua đồ tại quầy bánh ngọt của siêu thị A.M. cơ sở Hà Đông, Hà Nội. Bản thân cô đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện một sinh vật lạ đang ngoe nguẩy trên bánh. Đáng nói, thời điểm đó, số bánh này vẫn đang được bày bán. Một số khách còn đang chọn món để mang ra quầy thanh toán.

Phía dưới phần bình luận, chủ clip cũng nói thêm: “Sau khi phát hiện có gián, chúng mình đã báo với nhân viên và nhân viên đã vứt 2 chiếc bánh có gián đậu đi. Hy vọng siêu thị A.M. sẽ có cách bảo quản bánh tốt hơn để người mua có thể yên tâm sử dụng.”

 
Khi đó, khách vẫn đang chọn bánh. (Ảnh: TikTok V.)
Khi đó, khách vẫn đang chọn bánh. (Ảnh: TikTok V.)

 
"Tiểu cường" được phát hiện khi đang bò trên bánh. (Ảnh: TikTok V.)
“Tiểu cường” được phát hiện khi đang bò trên bánh. (Ảnh: TikTok V.)

 
Khu vực vị khách phát hiện gián là tại quầy bánh ngọt của siêu thị A.M. (Ảnh: TikTok V.)
Khu vực vị khách phát hiện gián là tại quầy bánh ngọt của siêu thị A.M. (Ảnh: TikTok V.)

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ người xem. Hầu hết mọi người đều vô cùng bất ngờ khi siêu thị A.M. – một trong những tên tuổi lớn lại xuất hiện tình trạng này. Nhiều vị khách còn lo lắng cho sức khoẻ của bản thân vì thường xuyên ăn bánh tại đây.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng tình huống này không đáng lên án. Bởi đây là điều không ai mong muốn, ngay khi phát hiện có gián, nhân viên của siêu thị cũng đã nhanh chóng xử lý, không để khách hàng ăn phải. Qua clip này, siêu thị A.M. nên chú trọng hơn trong công tác bảo quản thực phẩm.

 
Những ý kiến trái chiều từ phía người xem. (Ảnh: TikTok V.)
Những ý kiến trái chiều từ phía người xem. (Ảnh: TikTok V.)

 
Quầy bánh ngọt của siêu thị A.M. rất đa dạng, bắt mắt. (Ảnh: FB H.H)
Quầy bánh ngọt của siêu thị A.M. rất đa dạng, bắt mắt. (Ảnh: FB H.H)

 
Hầu hết bánh đều được đặt trong tủ kính. (Ảnh: FB A.M.)
Hầu hết bánh đều được đặt trong tủ kính. (Ảnh: FB A.M.)

“Mình đến đây mua bánh mấy lần rồi, hầu như bánh đều đặt trong tủ kính khá là sạch sẽ. Xuất hiện gián như này chắc là sự cố thôi, vì nhìn thì gián chui từ ngoài vào chứ không phải do khâu sản xuất có vấn đề. Siêu thị đề cao việc trông coi, bảo quản bánh hơn là được”.

“Bình thường toàn vào siêu thị mua bánh cho chắc, nay xem được video này hết muốn mua luôn. Giờ chẳng biết mua đâu mới an tâm nữa”.

“Đáng ra cả cái khay đó nên đem đi vứt chứ không chỉ mỗi hai cái bánh, biết đâu gián đã bò sang rồi thì sao, nghĩ lại cứ thấy rùng mình. Thôi từ nay xin ‘bai bai’ ạ”.

 
A.M. là một chuỗi siêu thị lớn, có rất nhiều khách ghé đến. (Ảnh: FB A.M.)
A.M. là một chuỗi siêu thị lớn, có rất nhiều khách ghé đến. (Ảnh: FB A.M.)

Tuy vẫn chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng đoạn clip vẫn thu hút sự chú ý từ dân tình. Hiện tại, phía siêu thị A.M. cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào liên quan đến vụ việc này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*