Anh trai không kìm nổi xúc động, khóc như mưa tiễn em gái lấy chồng xa

Bình thường, anh trai luôn là người hay trêu trọc, cãi nhau với em gái nhưng tình yêu thương mà anh dành cho em thì không gì có thể sánh được. Chỉ khi xa nhau, các cô gái mới biết được anh quan tâm mình đến nhường nào. Như cô dâu dưới đây đã được chứng kiến khoảnh khắc anh trai rơi lệ khi tiễn mình về nhà chồng. Thấy anh trai khóc như mưa, cô dâu cũng không giấu nổi xúc động mà rưng rưng nước mắt. Cảnh tượng này đã khiến mọi người ai cũng phải xúc động nghẹn ngào.

 
Anh trai không giấu được những giọt nước mắt khi ngồi trên ô tô nhìn về phía em gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)
Anh trai không giấu được những giọt nước mắt khi ngồi trên ô tô nhìn về phía em gái. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)

Cụ thể, TikToker M.H.V đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ này kèm theo dòng trạng thái: “Nỗi lòng của anh trai khi em gái lấy chồng xa”. Theo đoạn clip được đăng tải, có thể thấy lúc đoàn nhà gái lên xe chuẩn bị ra về thì một người đàn ông được cho là anh trai của cô dâu đã sụt sùi khóc. Anh ngồi trên ô tô nhìn xuống phía có em gái của mình và nói lời căn dặn. Có thể vì thương em đi lấy chồng xa, khi người nhà về hết thì chỉ còn lại một mình với nhà chồng nên anh trai đã không kìm được nước mắt. Có thể từ trước đến nay anh chẳng bao giờ mềm yếu nhưng giờ đây vì thương em gái nên người anh đã phải rơi lệ.

 
Thương em gái lấy chồng xa, anh trai khóc mắt đỏ hoe. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)
Thương em gái lấy chồng xa, anh trai khóc mắt đỏ hoe. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)

 
Nhìn cảnh tượng anh trai khóc sụt sùi vì thương em ai cũng xúc động nghẹn ngào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)
Nhìn cảnh tượng anh trai khóc sụt sùi vì thương em ai cũng xúc động nghẹn ngào. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)

Ở phía xa, cô dâu diện chiếc đầm vàng cũng lén lau đi nước mắt. Có lẽ trong giây phút chia xa cô mới hiểu được tình yêu thương mà người anh trai dành cho mình. Dù hàng ngày có thể hay gây lộn, chí chóe nhau nhưng anh trai luôn dành cho em gái một tình cảm đặc biệt. Sau ngày cưới, cô em gái đã chính thức có một gia đình mới, lại lấy chồng xa nên không thể thường xuyên về thăm nhà được. Nghĩ đến việc cả năm mới có thể gặp lại bố mẹ, anh trai thì có lẽ không chỉ cô dâu mà bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy xót xa.

 
Cô em gái mặc váy vàng cũng không giấu nổi xúc động khi tiễn đoàn nhà gái đi về. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)
Cô em gái mặc váy vàng cũng không giấu nổi xúc động khi tiễn đoàn nhà gái đi về. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)

 
Thấy anh trai khóc, cô gái cũng sụt sùi theo khiến mọi người cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)
Thấy anh trai khóc, cô gái cũng sụt sùi theo khiến mọi người cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.V)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng cảm động trước tình yêu thương vô bờ bến mà anh trai dành cho cô em gái bé nhỏ của mình. Dù em có đi lấy chồng, có chuẩn bị sinh con thì với anh em mãi là một cô công chúa cần được nuông chiều, bảo vệ. Mọi người đều rất ghen tị với cô dâu khi có người anh tuyệt vời như vậy. TikToker đăng tải đoạn video cũng tiết lộ, người anh trai này vốn nổi tiếng thương em gái nên khi em đi lấy chồng xa anh đã khóc như một đứa trẻ.

– “Ước gì có một người anh trai tuyệt vời như vậy”

-“Anh trai nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng”

– “Giống anh trai mình. Bình thường không khóc đâu nhưng lên xe mọi người nói 1-2 câu là khóc tu tu”

– “Anh em nhà này tình cảm quá. Thấy đàn ông khóc là thấy tội”

Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên dân tình được chứng kiến khoảnh khắc anh trai khóc như mưa khi tiễn em gái đi lấy chồng. Trước đó, tài khoản Facebook T.T cũng từng chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh anh trai xúc động khóc nức nở khi tiễn mình đi lấy chồng. Cô em gái này chia sẻ: “Anh trai, người luôn dành mọi cú tác động bầm mặt cho em gái mà khi em gái đi lấy chồng thì lại là người khóc to nhất”.

 
Anh trai khóc mếu máo như một đứa trẻ khi tiễn em gái đi lấy chồng. (Ảnh: FB T.T)
Anh trai khóc mếu máo như một đứa trẻ khi tiễn em gái đi lấy chồng. (Ảnh: FB T.T)

 
Bình thường hay chí chóe nhưng khi xa rồi 2 anh em lại ôm nhau khóc nức nở. (Ảnh: FB T.T)
Bình thường hay chí chóe nhưng khi xa rồi 2 anh em lại ôm nhau khóc nức nở. (Ảnh: FB T.T)

Theo những hình ảnh được đăng tải, 2 anh em đã ôm lấy nhau khóc như mưa trước giờ em gái phải về nhà chồng. Thường ngày, dù anh có hay trêu đùa, cãi lộn với em như thế nào thì khi chia xa anh lại là người rơi nước mắt nhiều nhất. Khoảnh khắc xúc động này đã nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, ai cũng ao ước mình sẽ có người anh trai tuyệt vời, yêu thương mình như thế.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*